Khám phá lễ hội Mùa đông trên đỉnh Bà Nà Hills-Dịch vụ thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng 24/7, MR. Đạt 0961145420

3 ngày khám phá Đà Nẵng-Dịch vụ thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng 24/7, MR. Đạt 0961145420
April 16, 2018
Bí ẩn chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng – ngôi chùa “cầu gì được nấy”-Dịch vụ thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng 24/7, MR. Đạt 0961145420
April 16, 2018

Diễn ra từ 25/11 đến 31/12, lễ hội mùa đông với chủ đề “Sắc đông” lần đầu tiên được tổ chức tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm độc đáo.

Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 1
“Sắc đông” với các gam màu chủ đạo của lễ Giáng sinh nổi bật trong không gian đầy sắc màu sẽ chào đón du khách từ chân núi lên đến đỉnh Bà Nà. Ngay khi vừa đặt chân đến khu du lịch, từ cổng thành, du khách sẽ được chào đón bởi những cây thông trang trí cầu kỳ.
Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 2
Tại quảng trường Du Dôme, du khách sẽ ngạc nhiên trước cây thông khổng lồ cao hơn một toà tháp được trang hoàng rực rỡ. Những tháp hoa trạng nguyên đỏ thắm, quả châu lung linh càng khiến những tấm hình mùa đông của du khách thêm độc đáo.
Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 3
Với những cặp tình nhân yêu thích không gian lãng mạn, Sun World Ba Na Hills dành riêng một ngôi nhà tình yêu nên thơ với sắc đỏ nồng nàn để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Khoác một chiếc áo ấm, choàng thêm chiếc khăn len, tay trong tay cùng những người thân yêu và chia sẻ những khoảnh khắc mùa đông đặc biệt này.
Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 4
Không chỉ khắc họa mùa đông bằng những gam màu rực rỡ, lễ hội Mùa đông 2017 còn là sân khấu của những tiết mục nghệ thuật lần đầu xuất hiện trên đỉnh Bà Nà. Xiếc đu dây, patin nghệ thuật, các bài nhảy sôi động từ những nghệ sĩ châu Âu sẽ thổi vào mùa đông Bà Nà sự sôi động, tươi vui, mới lạ.
Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 5
Phần trình diễn nhạc kịch đến từ các nhân vật của mùa đông như Bà chúa tuyết, ông già Noel và những chú tuần lộc vui nhộn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong không gian lâu đài đẹp như cổ tích tại Bà Nà Hills.
Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 6
Lễ hội nối tiếp lễ hội, Sun World Ba Na Hills không ngừng đưa du khách đến với những trải nghiệm mới lạ, tăng sức hấp dẫn cho điểm đến.
Kham pha le hoi Mua dong tren dinh Ba Na Hills hinh anh 7
Với lễ hội Mùa đông mang chủ đề “Sắc đông”, một lần nữa Sun World Bà Nà Hills tiếp tục khẳng định vị thế Khu du lịch hàng đầu Việt Nam – danh hiệu được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng.

Dịch vụ thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng 24/7, MR. Đạt 096114542

http://thuexesanbaydanang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *